Skip to main content

Xã Bính Xá Viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”. Tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Ngày 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn xã đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Bính Xá.

31/7

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh để bảo vệ quê hương, đất nước.

31/7

          Trước linh anh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, lực lượng vũ trang, nhân dân xã Bính Xá nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng xã Bính Xá ngày càng giàu đẹp để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

31/7

         31/7

31/7

Cũng trong ngày 27/7, Cấp ủy, chính quyền xã, Đồn biên phòng Chi Lăng tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2947 - 27/7/2022). Tại các gia đình đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương trong việc giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, ý chí phấn đấu vươn lên, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

         Thực hiện: Hải Yến.

About