Tổng kết năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 30/5/2024 Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 của các đơn vị Trường học trên địa bàn xã Bính Xá đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi. Buổi lễ tổng kết là cơ hội để thầy và trò cùng nhìn lại hành trình năm học vừa qua với thật nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đồng thời đây cũng là dịp để nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những thành tích của các em học sinh trong suốt năm học.

31/531/5

(Lễ tổng kết năm học tại các trường trên địa bàn xã)

Năm học 2023 – 2024 thầy và trò các đơn vị trường học đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên cùng sự chăm chỉ, hiếu học của các bạn học sinh. Nhân dịp này đã có nhiều thầy cô, học sinh được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập./.