Skip to main content

Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Bính Xá

Sáng ngày 04/6/2024, tại Hội trường nhà văn hóa xã Bính Xá. Đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Nông Lương Chấn, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Tô Thị Hiến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đình Lập; ông Đặng Nam Cao, Huyện ủy viên, Đồn trưởng đồn biên phòng Chi Lăng; bà Sái Thị Vi, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Đặng Đình Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đại diện UBMTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng, phó các ngành đoàn thể; đại diện cử tri Đồn biên phòng Chi Lăng, Nông lâm trường 461, các vị đại biểu HĐND, đại diện các trường học, Trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn, các vị cử tri uy tín tiêu biểu của xã. Tổng số cử tri có mặt là 60 cử tri.

6/66/6

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị các cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của tỉnh, huyện, xã và thông báo dự kiến Chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh, huyện, xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Qua nghe các báo cáo cử tri đồng tình với kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đồng thời các cử tri cũng đã có các ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND các cấp.

6/66/6

6/66/6

(Cử tri phát biểu ý kiến)

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại biểu HĐND các cấp đã giải trình làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thực hiện: Hải Yến.

 

 

About