Skip to main content

xã Bính Xá tổ chức Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 21/02/2024, hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới. Ủy ban nhân dân xã Bính Xá, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên của xã lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự có đồng chí Hoàng Ngọc Thảo, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, phụ trách xã Bính Xá. Đồng chí Đặng Đình Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã, Cán bộ, công chức xã, Lãnh đạo Đồn Biên phòng Chi Lăng, Trạm y tế xã cùng sự có mặt của 09 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 và gia đình.

22/2

(Đại diện thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự phát biểu tại buổi gặp mặt)

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, nhân dân trên địa bàn thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của xã nhà trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

22/2

22/2

(Đ/c Hoàng Ngọc Thảo phát biểu tại buổi gặp mặt và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024)

Tại buổi gặp mặt đại diện chính quyền xã đã biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ, với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo xã tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

22/2

22/2

22/2

(Đ/c Đặng Đình Đức, phát biểu, tặng quà và giấy khen cho thanh niên viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024)

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã, các tổ chức chính trị xã hội xã đã trao tặng quà cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024 nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương. Đây cũng là dịp để địa phương nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Hải Yến.

About