Chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tối ngày 02/02/2024. Tại nhà văn hóa xã Bính Xá, UBND xã Bính Xá tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

6/2(Một số tiết mục biểu diễn tại Chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024)

Đêm giao lưu văn nghệ gồm những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu do các ca sĩdiễn viên không chuyên đến từ các thôn, CLB các trường học, Đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn xã ... Các điệu múa, bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước cùng những điệu múa mang đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc đã được các diễn viên”  diễn xuất hết sức truyền cảm, xúc động để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Bên cạnh đó là những tiết mục hát, múa, nhảy dân vũ hết sức sôi động. Đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.