Bính Xá trao tặng huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên

Ngày 11/10/2023, Đảng ủy xã Bính Xá đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu cho đảng viên 02 đảng viên. Tại buổi lễ, thanh mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã đồng chí Đặng Đình Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao huy hiệu đảng cho 02 đảng viên; trong đó 01 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

(Trao tặng huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

cho đảng viên Hoàng Văn Tàn, Chi bộ Khẩu Nua và đảng viên Lý Văn Sơn, Chi bộ Bản Xả)

Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Đặng Đình Đức đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 45 năm tuổi đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định đây là vinh dự của các đồng chí, đồng thời cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, chi bộ mà các đồng chí đang sinh hoạt. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thực hiện: Hải Yến.